Trường THCS Lê Độ tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện kế hoạch số 52-KH/ĐU ngày 19 tháng 5 năm 2022 của Ban thường vụ Đảng ủy phường An Hải Bắc về hướng dẫn đại hội chi bộ mẫu khối trường học nhiệm kì 2022 – 2025, sáng ngày 29/7//2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội chi bộ Trường THCS Lê Độ - Lần thứ XVIII, nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!
     Về dự đại hội với chi bộ Lê Độ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường có đồng chí Lê Thị Quang Huy, Phó Bí thư Đảng bộ phường An Hải Bắc; Cùng các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, các đồng chí tham mưu giúp việc Đảng ủy; Bí thư các chi bộ trường học, công an Phường An Hải Bắc, y tế, doanh nghiệp trực thuộc. Về phía chi bộ nhà trường có đồng chí Phạm Thi Hoa, Bí thư chi bộ; cô Võ Thị Hiếu Nhi- chủ tịch công đoàn; thầy Lê Quốc Hùng- nguyên bí thư chị bộ khóa XVII, hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô tổ trưởng chuyên môn cùng 35 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt tham dự.
     Tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Hương Thủy thay mặt Đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị đại hội, trong đó đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025. Nhiệm kì qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ phường An Hải Bắc cùng với sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra và xây dựng phương hướng cho nhiệm kì XVIII.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Quang Huy, Phó Bí thư Đảng bộ phường An Hải Bắc đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời định hướng cho chi bộ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2022- 2025.
     Sau khi thông qua Đề án nhân sự chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và tổ chức bầu cử theo đúng quy định, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Phạm Thị Hoa - Bí thư, đồng chí Đỗ Thị Hương Thủy - Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - chi ủy viên.
     Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Phạm Thị Hoa - Bí thư chi bộ đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy phường, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ trường THCS Lê Độ hứa sẽ quyết tâm phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Một số hình ảnh Đại hội

dh1