Trường THCS Lê Độ đã tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất - năm 2022

Từ xưa tới nay, sách luôn gắn bó với đời sống tinh thần của mỗi cá nhân, mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Đọc sách là nét đẹp văn hóa, giúp con người mở rộng tri thức, hiểu biết trên mọi lĩnh vực, rèn luyện những kỹ năng, tình cảm và thói quen hữu ích. Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ nhất - năm 2022, Trường THCS Lê Độ đã tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh sách và đưa văn hóa đọc lan tỏa mạnh mẽ, thắp lên ngọn lửa tri thức trong học sinh, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

2239d10bbd757c2b2564

Hoạt động cũng đã huy động được sự đồng hành, ủng hộ của Ban đại diện cha mẹ học sinh trong phong trào xây dựng tủ sách phụ huynh đăt tại thư viện nhà trường; tham gia các hoạt động giao lưu văn nghệ, hỗ trợ tổ chức các hoạt động đọc sách cùng con tại nhà. Đặc biệt hơn, hoạt động đã khơi gợi được niềm đam mê, hứng thú đọc sách, sự hưởng ứng nhiệt tình các em học sinh đến từ các chi đội, các thầy cô giáo tham gia và hỗ trợ các em giới thiệu sách theo chủ đề theo hình thức vừa trực tuyến, vừa trực tiếp. Với mong muốn hoạt động sẽ được duy trì thường xuyên và trở thành nét đẹp văn hóa và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong học sinh, giáo viên, nhân viên, phụ huynh của trường trong việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc tại trường chúng ta.

25908676eb082a567319