Cổng thông tin trường THCS Lê Độ

https://thcs-ledo-danang.edu.vn


Trường THCS Lê Độ tổ chức buổi truyền thông “Sử dụng mạng xã hội thông minh và an toàn”

Nằm trong khuôn khổ hoạt động của Dự án “Bảo vệ trẻ em và thanh thiếu niên khỏi nguy cơ bị xâm hại tình dục qua mạng”, được sự tài trợ của Tổ chức Tầm nhìn thế giới World Vision, sáng ngày 1/11/2018 trường THCS Lê Độ phối hợp với các bạn trong Câu lạc bộ lãnh đạo trẻ tổ chức buổi truyền thông “Sử dụng mạng xã hội thông minh và an toàn”.
Trường THCS Lê Độ tổ chức buổi truyền thông “Sử dụng mạng xã hội thông minh và an toàn”
     Về dự buổi truyền thông có Ông Lê Vĩnh Quý - Đại diện Sở LĐ-TBXH thành phố Đà Nẵng; Bà Lê Thị Thúy Nga - Phó trưởng phòng GD&ĐT; Bà Trần Thị Thanh Huyền - Phó trưởng phòng LĐ-TBXH quận Sơn Trà; Thầy giáo Lê Quốc Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cùng với các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm khối 7,9 và hơn 924 em học sinh khối 7,9
 

     Buổi truyền thông đã diễn ra trong không khí đầy hứng khởi. Các em học sinh được trải nghiệm những tình huống thực tế trong cuộc sống thông qua việc sử dụng mạng xã hội và dưới sự hướng dẫn của các anh chị, các em đã rút ra được những  nguyên tắc cơ bản khi sử dụng mạng. “Think before you share” trở thành slogan cho các em khi sử dụng các mạng xã hội.
 
 

      Buổi truyền thông đã khép lại nhưng lại mở ra cho các em nhiều hành động tích cực, các em biết đồng cảm, biết suy nghĩ, biết đặt mình vào vị trí của người khác trước khi “like” hay “share”, biết kiểm tra thông tin khi tham gia các mạng xã hội.
 
                                                                                               
 

Tác giả: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây