Cổng Thông Tin Điện Tử Trường THCS Lê Độ - Sơn Trà - Đà Nẵng

Trường THCS Lê Độ đón đoàn khách nước ngoài về thăm trường

Thực hiện công văn số 224/UBND-VP ngày 5 tháng 2 năm 2018 về việc chuẩn bị đón đoàn khách nước ngoài về thăm trường THCS Lê Độ, sáng ngày 2/7/2018 THCS Lê Độ vinh dự được đón đoàn khách từ Đài Loan đến thăm trường.
     Đón đoàn tham quan có bà Phạm Thi Hoa – Phó trưởng phòng Giáo dục-Đào tạo quận Sơn Trà và các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm
   Với mục đích giao lưu văn hóa giữa học sinh hai nước, tình nguyện dạy tiếng Anh giao tiếp, giao lưu nghệ thuật hội họa và âm nhạc, đoàn thăm quan nước ngoài đã có buổi gặp gỡ thân mật trong bầu không khí hữu nghị và thân ái.
    Những tiết mục văn nghệ vui nhộn do học sinh trình bày đã thật sự mang lại bầu không khí vui tươi,  xóa đi khoảng cách địa lí hai nước đến gần nhau, cùng nhau giao lưu văn hóa, ngôn ngữ và nghệ thuật.
    Cuộc gặp gỡ thân mật của đoàn thăm quan nước ngoài đã mang lại một làn gió ấm cho không khí se lạnh những ngày giáp tết. Thầy và trò trường THCS Lê Độ đã giới thiệu với bạn bè nước ngoài về văn hóa, nghệ thuật và về ngôi trường thân yêu, để thông điệp về tình hữu nghị, nhân ái được chia sẻ với nước bạn.
  Không khí xuân năm nay đã được tô điểm thêm sắc màu của tinh thần giao lưu học hỏi. Xin chúc đoàn khách nước ngoài một mùa xuân vui, chúc thầy và trò trường Lê Độ đón một năm mới với những khởi đầu tốt đẹp.
Một số hình ảnh của đoàn

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Nhung