Trường THCS Lê Độ tổ chức chương trình "Tự tin tuổi Teen"

Căn cứ kế hoạch số 119KH/HĐĐW ngày 31 tháng 08 năm 2012 của Hội đồng Đội Trung ương và thông báo số 01TB/ HĐĐTP của Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng, vào lúc 7g thứ tư ngày 17/10/2012 trường THCS Lê Độ tổ chức chương trình “Tư vấn – Giáo dục giới tính”. Tham dự chương trình có Ban giám hiệu, Tổng phụ trách và giáo viên chủ nhiệm  khối lớp 6 và 8. Đây là chương trình giáo dục giới tính được tổ chức bởi Công ty Kimberly Clark dành cho học sinh trung học cơ sở. 

   Đối tượng tham gia là các nữ sinh khối 6 và 8. Trong chương trình, các em được Tiến sỹ Tâm lý học Huỳnh Văn Sơn nói chuyện về những thay đổi giới tính tuổi dạy thì -Tâm lý tuổi teen và những kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, những nhìn nhận của xã hội về tuổi teen và các ứng xử khác….Chương trình đã tổ chức các trò chơi tương tác và tặng quà. Nhà đồng tổ chức chương trình nhãn hàng Kotex Style Kimberly- Clark Việt Nam đã tặng sản phẩm mẫu cho tất cả học sinh nữ.
      Chương trình “Tư vấn - Giáo dục giới tính” này đã trang bị cho các học sinh nữ kiến thức cơ bản về sự thay đổi về thể chất và tâm lý của tuổi dạy thì thông qua tư vấn của các chuyên gia tâm lý, đồng thời các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp các em dễ dàng đón nhận sự phát triển của tâm sinh lý và có thể tự tin thể hiện cá tính của bản thân. Chương trình đã tạo ra sân chơi mới cho học sinh nữ thể hiện sự hiểu biết về giao tiếp xã hội, gia đình, bạn bè. Đó chính là giá trị của bản thân mà các em cần học hỏi.
                                                                               Nguyễn Thị Vân Anh
 
 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây