Trường THCS Lê Độ tổ chức “Lớp học cầu nối”

  Thực hiện công văn số 1686/GDĐT-VP được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục,  sáng nay vào ngày 20/4/2012 trường THCS Lê Độ tổ chức “Lớp học cầu nối” cho 228 học sinh lớp 5 của hai trường tiểu học Tiểu La và Lương Thế Vinh nhằm giúp học sinh làm quen với phương pháp học tập mới, chuẩn bị tâm thế trước khi chuyển sang cấp học, bậc học khác.

        Về tham dự với “Lớp học cầu nối” có Đại diện lãnh đạo của hai trường tiểu học Tiểu La và Lương Thế Vinh, các thầy cô giáo là GVCN của khối lớp 5. Về phía trường THCS Lê Độ có sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, đại diện BCH công đoàn, BCH chi đoàn và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Và đặc biệt trong buổi sinh hoạt giao lưu còn có sự có mặt của 228 học sinh lớp 5 cúa hai trường TH Tiểu La và Lương Thế Vinh.

        Sau khi xem các tiết văn nghệ của các em trong đội văn nghệ của trường Lê Độ và trường Lương Thế Vinh các em được thầy Lê Quốc Hùng, hiệu trưởng giới thiệu sơ bộ về cơ sở vật chất, đặc điểm, tình hình của nhà trường, các thành tích nổi bật mà trường đã gặt hái được trong thời gian qua. Các em học sinh lớp 5 cũng được thầy Hiệu trưởng giải thích một số câu hỏi mà các em quan tâm khi vào học tại trường. Đồng thời các em được đi thăm phòng truyền thống của trường, một số cơ sở vật chất của trường, và đặc biệt các em được vào dự một số tiết học của các lớp khối 7 và 9. Qua lớp học cầu nối các em rất phấn khởi và mong muốn được là học sinh của trường Lê Độ.

                         
                                         
                                                                                   Trần Thị Thanh Hồng

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây