Trường thcs lê độ tổ chức lễ phát động phong trào phòng chống ma túy – TNXH - ATGT & tuần lễ hưởng ứng  học tập suốt đời năm học 2020-2021

     Tháng mười lại đến, mang theo cả một sắc trời còn đọng hương thu…vào những ngày đầu tháng mười tinh khôi, tươi đẹp này, trường THCS Lê Độ tưng bừng tổ chức buổi lễ phát động phong trào chống ma túy- TNXH và An toàn giao thông, đồng thời tổ chức buổi phát động  tuần lễ huởng ứng học tập suốt đời năm học 2020 – 2021.
     Tham dự buổi lễ sáng hôm nay (5/10/2020) có bà Lưu Thị Hà -  Phó viện trưởng viện kiểm sát quận Sơn Trà; Ông Trần Văn Thành – Phó trưởng công an phường An Hải Bắc, bà Phạm Thị Hoa – Hiệu trưởng, các thầy cô giáo và học sinh toàn trường
 
DAI BBIEU
 
     Mở đầu chương trình, cô Phạm Thị Hoa –Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu phát động phong trào phòng, chống ma túy- TNXH và An toàn giao thông, đồng thời tổ chức buổi phát động  tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời
 

     Trong buổi lễ hôm nay, nhà trường đã trao học bổng cho hai em học sinh vượt khó đến trường do Viện Kiểm Sát tài trợ. Đây cũng là quỹ học bổng được trao thường niên, thể hiện sự quan tâm đến tinh thần khuyến học và tương thân tương ái của Viện kiểm sát đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
     Để tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống và kiểm soát ma túy trong ngành Giáo dục cũng như phòng chống tệ nạn xã hội và an toàn giao thông, trong buổi lễ, nhà trường đã mời Thiếu úy Nguyễn Quang Minh Thức –Công An phường An Hải Bắc nói chuyện và tuyên truyền về tình hình tội phạm ma túy với các em học sinh toàn trường.
 
 
     Cũng nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội trong học đường được khởi động trước đó, sáng nay nhà trường đã trao giải cho các lớp tham gia thi làm lồng đèn và vẽ tranh pano cổ động.
 
 
 
     Buổi lễ phát động phong trào chống ma túy & tuần lễ học tập suốt đời năm học 2020 – 2021 đã kết thúc với niềm hân hoan và đầy ý nghĩa. Thầy và trò trường THCS Lê Độ cùng đồng lòng phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội và thực hiện an toàn khi tham gia giao thông. Tất cả vì một trường học an toàn, bình yên và thân thiện.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Nhung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây