Trường THCS Lê Độ tổ chức lễ phát động phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội xâm nhập học đường và ngày hội vui tết trung thu 2017


      Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức vào đầu mỗi năm học, thu hút sự tham gia, hưởng ứng của toàn thể học sinh và cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn trường.

 
     Mở đầu buổi lễ là phần tuyên truyền, phát động phòng chống ma túy, tội phạm và cam kết thực hiện của đại diện các khối lớp. Với tinh thần nói không với ma túy, tội phạm học đường, học sinh Lê Độ quyết tâm thực hiện tốt nội dung bản cam kết. Nói không với các hành vi tàng trữ, mua bán, sử dụng ma túy; giữ gìn mối quan hệ thân thiện, tốt đẹp giữa bạn bè cùng trang lứa.

 
     Phần được học sinh trông đợi nhất là phần chung kết thi múa lân giữa các lớp đại diện cho hai khối 8, 9 và phần trao giải lồng đền cho các lớp khối 6,7. Sau hơn một tuần phát động cuộc thi, học sinh khối 6, 7 đã trình làng những sản phẩm dự thi thật ấn tượng, mang nhiều ý nghĩa. Tất cả các lồng đèn dự thi đều được Ban tổ chức chia đều, treo ở hành làng trước mỗi lớp học. Trung thu năm nay vì thế dường như đến gần với các em hơn, chia cùng các em niềm vui mỗi ngày đến lớp. Từ các sản phẩm dự thi, Ban tổ chức đã tìm ra đại diện xuất sắc nhất của mỗi khối để trao giải.


     Tiếng trống múa lân dồn giã, những tràng pháo tay liên hồi chào đón bốn đội lân vào vòng chung kết. Đội lân của các lớp 8/3,8/10, 9/5 và 9/9 đã đem đến cho khán giả những màn biểu diễn thật đẹp mắt. Các em như được trở về với đêm hội trung thu, với chị Hằng, chú Cuội. Mỗi đội mang đến một sắc màu riêng. Có đội nhí nhảnh ngây thơ, lại có đội tỏ ra chuyên nghiệp với những động tác kĩ thuật đẹp mắt. Những sắc màu của các em cũng chính là sắc màu của học sinh Lê Độ: Chăm ngoan, học giỏi nhưng cũng không thiếu những kĩ năng vui chơi lành mạnh.      Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của học sinh toàn trường. Niềm vui nối tiếp niềm vui. Chúc tất cả các em có một mùa trung thu thật đẹp và ý nghĩa.
 
Trần Thị Minh Tuyền
 
 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây