; ; ; ; ; ;

Trường THCS Lê Độ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2012-2013

 Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên toàn quốc, sáng nay (5/9),trường THCS Lê Độ long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới.
phuc(1)
phuc(1)
   Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội khai trường trên toàn quốc, sáng nay (5/9),trường THCS Lê Độ long trọng tổ chức lễ khai giảng đón chào năm học mới.
     Về dự lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp Ông Ngô Quang Phúc, thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận Sơn Trà, ông Lê Ngọc Hoàng, Quận ủy viên, Chánh văn phòng Quận ủy Sơn Trà, nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Ái, chủ tịch Hội cựu giáo chức Quận Sơn Trà. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Thành Nam, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường An Hải Bắc.

 Tham dự nhiệt tình với mọi hoạt động của nhà trường có ông Lê Bá Công, Chủ tịch hội cha mẹ học sinh và các ông bà đại diện trong hội cha mẹ học sinh của trường, lớp cùng với  đơn vị kết nghĩa trung đoàn E.83 Hải Quân.
Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã nhận nhiều lẵng hoa chúc mừng của các đơn vị :  Quận ủy- UBND- MTTQ  Quận Sơn Trà- Đảng ủy, Chi ủy Trung đoàn E83 Hải quân, Xí Nghiệp Đoàn 45 công ty Sông Thu, Trung đoàn 224, Bảo Việt Đà Nẵng, Công ty bảo hiểm PJICO , Ông Lê Hải Quân, phụ huynh lớp 6/1.
Nội dung chương trình gồm có 2 phần: phần lễ và phần hội. Trong chương trình buổi lễ , nhà trường đã đón chào 363 học sinh lớp sáu bước vào năm học mới. Các em  đã được  chào đón  nồng nhiệt cùng với những bó hoa tươi thắm từ các anh chị lớp lớn. Với tinh thần giáo dục truyền thống,  quí vị đại biểu, toàn thể thầy cô giáo cùng các em học sinh đã làm lễ dâng hương tưởng niệm anh hùng Lê Độ.Trong bài diễn văn khai giảng thầy giáo Lê Quốc Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại những thành tích năm học qua, đề ra nhiệm vụ năm học mới và  đánh hồi trống khai trường chào mừng năm học mới trong niềm hân hoan phấn khởi. Đại diện lãnh đạo địa phương,đồng chí Nguyễn Thành Nam, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch phường An Hải Bắc đã  đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi cho ngành Giao dục & Đào tạo .
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Quang Phúc,Bí thư Quận ủy Quận Sơn Trà đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời để phát huy những thành tích đó, trong năm học mới và những năm tiếp theo, đồng chí đã có nhiều ý kiến chỉ đạo nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, góp phần xứng đáng trong sự phát triển ngành giáo dục quận nhà.
            Trong phần hội, nhà trường đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” về chủ đề “An toàn giao thông” dành cho học sinh khối lớp 8 & 9 và cuộc thi vẽ tranh cho học sinh khối 6 &7. Hội thi diễn ra thật hào hứng, sôi nổi. Đây là phần tranh tài tạo niềm hứng khởi cho năm học mới.
             Lễ khai giảng năm học 2012-2013 đã kết thúc thắng lợi trong nắng vàng rực rỡ, hứa hẹn mùa bội thu với những thành tích đáng tự hào.
                                                                                                                                                          Hồ Thị Yến Minh
 
                                                                                   
 
    

 
 
 
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây