Trường THCS Lê Độ tổ chức khai giảng năm học mới 2017-2018

       Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 60 phút nhưng không kém phần trang trọng. Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ sôi động, những giọng ca ngọt ngào gợi ra những khoảng trời yêu thương để các em tiếp tục cuộc hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức!
 
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2017-2018
Văn nghệ chào mừng năm học mới 2017-2018

       Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2017- 2018, nhà trường vinh dự đón tiếp Ông Vũ Bá Bảo - Ủy viên ban thường vụ Quận ủy, Trưởng ban tuyên giáo Quận ủy; Bà Phan Thị Nữ - Quận ủy viên – BT Đảng ủy cùng toàn thể các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường An Hải Bắc. Đặc biệt sự hiện diện hơn 470 em học sinh khối 6.
       Mở đầu chương trình khai giảng,  bà Phan Thị Nữ- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường An Hải Bắc, trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường. Trong thư có đoạn nhấn mạnh mục tiêu trọng tâm của ngành trong năm nay: “Tập trung xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục ở các cấp học và trình độ đào tạo, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật cho sinh viên, học sinh”.
     Thầy Lê Quốc Hùng, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn thể hiện quyết tâm và sự phấn đấu không ngừng mà thầy và trò trường THCS Lê Độ đã và đang cố gắng dựng xây.
 
Thầy Lê Quốc Hùng, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
Thầy Lê Quốc Hùng, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn khai giảng năm học mới

     Tiếp bước cho các em đến trường là phần trao 45 xuất học bổng với 500.000đ/suất  tổng giá trị  22.500.000đ cho 45 học sinh từ 43 Chi Đội. Đây là phần quà từ phong trào nuôi heo đất của Liên Đội và câu lạc bộ Thái Phiên phường An Hải Bắc cũng đã trao 3 xuất học bổng trị giá 1.500.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng lại là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn lao, tạo động lực cho các em tiếp bước vào năm học mới trong tình thương yêu của bè bạn, thầy cô.
 
Trao học bổng cho học sinh vượt khó

       Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang lại bao niềm vui. Tiếng trống xua tan cái nóng của mùa hạ, tiếng trống tựu trường giục giã trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của các em học sinh. Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cổng trường đón chào các em học sinh về với mái trường thân yêu, về với những tháng ngày đèn sách và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp mang về bao niềm tin xán lạn trên con đường học tập hôm nay và mai sau.

Tác giả bài viết: Hồ Yến Minh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn  là vi phạm bản quyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây