Trường THCS Lê Đô tổ chức hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2016-2017

 Đến dự Hội nghị có thầy giáo Lê Trọng Hùng, phó Phòng giáo dục đào tạo Quận Sơn Trà, ông Nguyễn Văn Hữu-PCT phường An Hải Bắc, thầy giáo Lê Quốc Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của trường.

 Sau phần khai mạc, Hội nghị đã nghe thầy giáo Lê Quốc Hùng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo tổng kết, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2016 - 2017. Báo cáo nêu bật những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 - 2016 vừa qua. Phong trào thi đua trong nhà trường tiếp tục phát triển cả về bề rộng và chiều sâu. Uy tín và vị thế của nhà trường tiếp tục được khẳng định…Trong bản dự thảo phương hướng cũng đã nêu các nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới, các yêu cầu và biện pháp cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học như: Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục. Hội nghị cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của thầy Lê Trọng Hùng, Phó trưởng phòng giáo dục  đào tạo Quận Sơn Trà. Thầy giáo đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THCS Lê Độ trong năm học qua đồng thời nêu ra một số đề nghị trường phải thực hiện được trong năm học đến.
 Tất cả đã nhất trí cao với  báo cáo, phương hướng và phần giải trình của thầy hiệu trưởng. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự  nỗ lực của mỗi CBGVCNV hi vọng Trường THCS Lê Độ sẽ có một năm gặt hái được nhiều thành công.
Sơn Trà, ngày 06 tháng 10 năm 2016
                                                                                               
                                                                       
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Ánh Tuyết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây