Trường THCS Lê Độ tổ chức Cuộc thi “ Bắt trọn khoảnh khắc – Tình thầy trò”

Tháng 11 lại về mang theo cơn gió thu nhè nhẹ, mang theo ánh nắng dịu dàng, trong trẻo cũng là lúc học sinh có dịp hướng lòng mình về những người thầy, người cô. Để bắt trọn những giây phút thân thương bên những người cha, người mẹ thứ hai, trường THCS Lê Độ tổ chức cuộc thi " Bắt trọn khoảnh khắc - Tình thầy trò". Đây sẽ là nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa về tình thầy trò và như là món quà tri ân đến các thầy cô nhân ngày 20/11. Mỗi bức ảnh chỉ mất 3 giây để chụp nhưng lại lưu giữ cho ta ân tình, kỷ niệm cả một thời.
Thể lệ cuộc thi “ Bắt trọn khoảnh khắc – Tình thầy trò”
- Clip dự thi của các lớp sẽ đăng trên fanpage của trường từ 00h00 ngày 18/11/2020 và cách tính điểm như sau: 
70% số điểm từ đánh giá của BGK.
30% số điểm từ bình chọn online (sau khi đã quy đổi). Cụ thể đối với BÌNH CHỌN ONLINE TRÊN FANPAGE của trường tại địa chỉ https://www.facebook.com/thcsledo, điểm của các lớp được quy đổi như sau: lớp có số điểm cao nhất sẽ được tối đa 30 điểm, các lớp còn lại căn cứ vào số điểm sẽ quy đổi theo mức tương ứng
Mỗi lượt like, bày tỏ cảm xúc được tính 1 điểm, xem trọn clip tính 2 điểm (trường hợp còn lại không tính điểm). Các lớp có tổng số điểm từ lượt like, xem hợp lệ cao nhất sẽ được 30 điểm. Tổng điểm tối đa cho cuộc thi là 100 điểm bao gồm 30 điểm quy đổi từ lượt vote và 70 điểm từ đánh giá của BGK).
 Một số lưu ý quan trọng:
 Số like, xem BÀI ĐĂNG CỦA MỖI LỚP TRÊN FANPAGE, đến từ các TÀI KHOẢN THẬT! Những yếu tố khác như like, xem trên các bài đăng khác đều không được BGK công nhận.
 KHÔNG GIAN LẬN trong Bình Chọn, những thủ thuật: HACK like hay bất cứ một hình thức GIAN LẬN khi bị phát hiện sẽ bị LOẠI TRỰC TIẾP khỏi cuộc thi.
BGK sẽ đóng cổng bình chọn online vào 22h ngày 18/11/2020. Các thầy cô giáo chủ nhiệm thông báo đến học sinh theo dõi.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây