Trường THCS Lê Độ tiến hành tổ chức khai mạc kỳ thi giáo viên giỏi cấp trường.

Căn cứ Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ giáo dục &Đào tạo ban hành Điều lệ Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cấp học phổ thông, thực hiện công văn số 87/PGDĐT –THHC ngày 21/2/2012 của Phòng giáo dục & Đào tạo Quận Sơn Trà về việc tổ chức kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2011 – 2012,  chiều ngày 15/3/2012 trường THCS Lê Độ tiến hành tổ chức khai mạc kỳ thi giáo viên giỏi cấp trường.

 Kỳ thi được phổ biến đến toàn thể Hội đồng sư phạm vào đầu tháng 3 và được các thầy cô giáo hưởng ứng. Tổng cộng có 48 giáo viên tham gia dự thi, trong đó có 09 thầy cô giáo là chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi Quận được miễn vòng thi lý thuyết, 13 thầy cô giáo là TTCM, cộng tác viên thanh tra được miễn phần thi thực hành. Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường đồng thời tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lực, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy – tổ chức lớp học, thao tác sử dụng sáng tạo và hiệu quả các phương tiện - đồ dùng dạy học. Cuộc thi đã tạo bầu không khí thi đua trong trường học đồng thời đó cũng là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

        Cuộc thi được tiếp tục hết tháng 3. Các thầy cô giáo sau khi hoàn thi phần thi lý thuyết sẽ bước vào phần thực hành. Mỗi thầy cô giáo dự thi sẽ phải dạy 2 tiết, mỗi tiết dạy có 03 thầy cô giáo dự, trong đó có thành viên của BGH.

          Tuy đây là nét mới, nhưng BGH và các thầy cô giáo xác định đã xác định mục đích ý nghĩa của phong trào là xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ nên kỳ thi đã diễn ra nghiêm túc, có sự chỉ đạo từ BGH nhà trường đến từng tổ chuyên môn.

 
                                                                             Nguyễn Thị Vân Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây