Trường THCS Lê Độ thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2013-2014

PHÒNG GD&ĐT SƠN TRÀ                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THCS LÊ ĐỘ                                 Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

Số: 36   /TB-LĐ                                                Sơn Trà, ngày 27  tháng 05 năm 2013

V/v tuyển sinh vào lớp 6 trường THCS Lê Độ
 Năm học  2013 – 2014

Căn cứ công văn số 330/KH- PGDĐT, ngày 14 tháng 05 năm 2013 của Phòng GD&ĐT Sơn Trà, hiệu trưởng trường THCS Lê Độ thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2013-2014 như sau:
 1.          Đối tượng tuyển sinh vào lớp 6:
a) Các học sinh trong độ tuổi từ 11 đến 13
    (sinh từ năm 2000 đến 2002)
b)     Đã tốt nghiệp tiểu học.
c)      Có hộ khẩu thường trú tại phường An Hải Bắc.
2. Hồ sơ tuyển sinh gồm có:
a) Phiếu đăng ký học lớp 6 THCS (theo mẫu của Sở GD & ĐT) mua tại văn phòng nhà trường hoặc các cửa hàng sách.
b)     Học bạ tiểu học (bản chính) có xác nhận hoàn thành chương trình tiểu học.
c)      Bản sao giấy khai sinh hợp lệ.
d)     Bản sao hộ khẩu (Có chứng thực trong năm 2013)
e)     Các loại giấy tờ hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích (giải cấp Thành phố, cấp Quận).
f)        2 ảnh màu 3x4 ( ảnh mới chụp trong năm 2012 hoặc 2013 và đúng trang phục học sinh)
3. Đối với trường hợp tạm trú phải có đủ các loại giấy tờ sau:
            + Quyết định thu hồi đất;
            + Biên bản bàn giao mặt bằng do UBND phường ký xác nhận;
+ Giấy đăng ký tạm trú của gia đình học sinh tại khu vực của trường xin nhập học.
4.Thời gian tiếp nhận hồ sơ:
Từ ngày 10/06/2013 đến hết ngày 15/07/2013 vào các buổi sáng từ  thứ hai đến thứ sáu:  7giờ30 đến 10giờ30.
5.Địa điểm nộp hồ sơ:
      Văn phòng trường THCS Lê Độ.

(Đã ký và đóng dấu)

Lê Quốc Hùng

PHÒNG GD& ĐT QUẬN SƠN TRÀ
TRƯỜNG THCS LÊ ĐỘ
                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
          Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
             Số: 37/TB-LĐ                                                           Sơn Trà, ngày  6  tháng 06 năm 2013

Về việc tuyển sinh lớp “Tiếng Anh lớp 6 theo Đề án
Ngoại ngữ Quốc gia" - Năm học 2013-2014

Thực hiện Công văn số 414 /PGDĐT-THCSngày 31/5/2013 của Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà về việc chọn trường THCS Lê Độ triển khai dạy tiếng Anh lớp 6 theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia từ năm học 2013-2014, trường THCS Lê Độ thông báo  tuyển sinh lớp  "Tiếng Anh lớp 6 theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia” từ năm học 2013-2014 với nội dung sau:
            1. Đối tượng dự tuyển:
            - Có đủ hồ sơ hợp lệ và được xét tuyển vào học lớp 6 tại trường THCS Lê Độ (theo Thông báo  tuyển sinh số 36 ngày 27/5/2013).
- Có đơn xin dự tuyển vào lớp "Tiếng Anh lớp 6 theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia” từ năm học 2013-2014 (mẫu nhà trường phát hành)
            2. Nội dung khảo sát
            - Trường THCS Lê Độ tổ chức kiểm tra, khảo sát cho những học sinh tự nguyện đăng kí vào lớp Tiếng Anh và đủ hồ sơ tuyển vào lớp 6 theo mục 1 sẽ được tham gia kỳ thi khảo sát năng lực ngoại ngữ gồm các kỹ năng nghe, đọc, viết và kiến thức ngôn ngữ
Trường chỉ chọn học sinh đạt yêu cầu năng lực tối thiểu trở lên theo học chương trình mới.
- Những học sinh qua khảo sát không đạt năng lực ngoại ngữ tối thiểu và những học sinh không có nhu cầu tham gia khảo sát sẽ học theo chương trình hiện hành.
            3. Thời gian dự kiến tổ chức khảo sát
            - Từ ngày 2/8 đến ngày 6/8/2013
            4. Thời gian nhận hồ sơ
            - Bắt đầu từ ngày 10/6/2013 đến hết ngày 15/7/2013 (cùng với thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh lớp 6 năm học 2013- 2014)
            Mọi chi tiết xin liên hệ tại Văn phòng nhà trường, số 09 Nguyễn Trung trực- Sơn Trà - Đà Nẵng./.
                                                                                                      (Đã ký và đóng dấu)

Lê Quốc Hùng