Trường THCS Lê Độ long trọng tổ chức lễ khai mach Hội khỏe Phù đổng và chương trình “Thắp sáng ước mơ”.

Với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất – khỏe để học tập – khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hôm ngày 10/10, trường THCS Lê Độ long trọng tổ chức lễ khai mach Hội khỏe Phù đổng và chương trình “Thắp sáng ước mơ”.

Về tham dự buổi lễ có Ông Trần Văn Tiến – chuyên viên Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà, các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm cùng với toàn thể học sinh của nhà trường. Đặc biệt nhà trường có mời 8 học sinh đã thi đỗ vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2011-2012 về giao lưu.

Trong buổi lễ các em học sinh đã tham gia diễu hành, đồng diễn các bài thể dục... và đặc biệt các em còn được giao lưu trao đổi với các anh chị là cựu học sinh ưu tú của trường để cùng nhau “Thắp sáng thêm niềm mơ ước”.
Đây là dịp để các em học sinh tham gia các hoạt đổng bổ ích và ý nghĩa, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường.
 Đồng thời qua buổi lễ, nhà trường cũng đã vinh danh và khen thưởng các em học sinh đạt thủ khoa của trường trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2011-2012 và các em thi đỗ vào trường THPT chuyên Lê Quý Đôn mỗi em 300.000đ. Nhằm động viên tinh thần “Vượt khó học tốt” 4 xuất quà được trao cho 4 học sinh có hoàn hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Thắp sáng ước”.
Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức quyên góp trong toàn thể HĐSP và học sinh nhằm  giúp đỡ Giáo viên và học sinh vùng khó khăn với tổng số tiền 6.997.000đ.
Buổi lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã thắp lên niềm mơ ước trong mỗi học sinh, giúp các em phấn đấu học tập và rèn luyện để đạt được những thành quả tốt đẹp.

Võ Thị Hiếu Nhi