Trường THCS Lê Độ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian chống dịch Covid 19

     Những ngày tháng năm với tiết trời oi bức của mùa hạ, với những đốm phượng vĩ đỏ rực góc sân trường và thật đặc biệt khi tháng 5 này học sinh cả nước vừa trải qua khoảng thời gian dài giãn cách xã hội đề ngăn ngừa và chống dịch Covid 19 – Đại dịch toàn cầu. Học sinh cả nước nói chung và trường THCS Lê Độ nói riêng đã quay lại trường để tiếp tục chương trình học tập của mình, đó là một điều đáng mừng vì chúng ta đã đồng lòng chung sức đẩy lùi và kiểm soát tốt tình trạng dịch bệnh trong nước.
     Để động viên và chia sẻ cùng các em học sinh trong khoảng thời gian chống dịch, nhà trường đã tổ chức trao tặng  194 xuất quà với tổng trị giá 29.100.000 từ nguồn quỹ nuôi heo đất cho các em học sinh thuộc hộ nghèo năm học 2019 – 2020 và những học sinh có gia cảnh khó khăn trong mùa dịch. Hy vọng việc làm nhỏ này sẽ góp phần động viên, hỗ trợ tinh thần để cùng gia đình các em vượt qua giai đoạn này.
 
 
Cô Hồng Thắm trao quà cho Phụ huynh và học sinh
(Cô Hồng Thắm trao quà cho Phụ huynh và học sinh)
     Nhìn thấy các em học sinh và thầy cô giáo được quay lại trường học khỏe mạnh là một điều đáng mừng. Trước tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn đang diễn biến phức tạp, thầy và trò trường THCS Lê Độ luôn động viên và nhắc nhở nhau  thực hiện tốt việc phòng và tránh dịch, giữ vệ sinh chung theo chỉ đạo của Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục.
     Thủ tướng chính phủ đã nói “Chống dịch như chống giặc”, mỗi một cá nhân là một tế bào của xã hội và tất cả chúng ta hãy làm tốt việc bảo vệ sức khỏe bản thân cũng chính là bảo vệ sức khỏe của gia đình và cộng dồng. Hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 khỏi đất nước.

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Nhung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây