; ; ; ; ; ;

Trường THCS Lê Độ hân hoan chào đón đại lễ ngàn năm Thăng Long - Hà Nội

Trong những ngày tháng 10, khắp nơi trên cả nước đều hướng về Hà Nội – trái tim hồng của Tổ quốc. Đâu đây bỗng vang lên những câu hát thật ngọt ngào, thân thương
Trong những ngày tháng 10, khắp nơi trên cả nước đều hướng về Hà Nội – trái tim hồng của Tổ quốc. Đâu đây bỗng vang lên những câu hát thật ngọt ngào, thân thương:
          “...Hà Nội ơi, hướng về thành phố xa xôi. Ánh đèn giăng mắc muôn nơi, áo màu tung gió chơi vơi. Hà Nội ơi, phố phường dài ánh trăng mơ, liễu mềm nhủ gió ngây thơ, thấu chăng lòng khách bơ vơ...”.
Những giờ phút này, Hà Nội đang sống trong niềm hân hoan nghìn năm có một. Đâu đâu, trên khắp đất nước ta, biết bao sự kiện, hoạt động hướng về Hà Nội thân yêu.
Trong niềm vui chung của cả nước, mỗi người đều dành tình cảm riêng cho Hà Nội, mỗi người đều chọn cho mình cách tận hưởng niềm vui, cảm nhận vẻ đẹp ở những cung bậc khác nhau. Hòa trong không khí tươi vui rộn rã đó, thầy & trò trường THCS Lê Độ đã bày tỏ tấm lòng mình với thủ đô yêu dấu bằng những hoạt động văn hóa, văn nghệ và khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.
Buổi lễ đã diễn ra một thật trang trọng. Về tham dự có thầy giáo Lê Trọng Hùng – Phó Phòng giáo dục Quận Sơn Trà, bà Nguyễn Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch UBND phương An Hải Bắc, đại diện BGH các trường THCS và Tiểu học trên điạ bàn quận Sơn Trà. Đài phát thanh Quận Sơn Trà, Đài truyền hình Đà Nẵng DRT, đại diện báo Tiền Phong tại thành phố Đà Nẵng đã về tham dự và đưa tin. Mở đầu buổi lễ là phần diễu hành thật hùng tráng của tập thể học sinh khối 7 và khối 9 qua lễ đài. Cô Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng đại lễ một ngàn năm Thăng Long - Hà Nội và khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2010 - 2011.
Chương trình buổi lễ có nhiều tiết mục công phu, hoành tráng với sự tham gia của học sinh toàn trường như đồng diễn thể dục, bóng chuyền, cầu lông, nhảy dây, đá cầu, biểu diễn võ thuật... Tất cả được các em học sinh biểu diễn với tinh thần nhiệt tình, hăng say, hòa trong không khí sôi nổi, phấn khởi, trong niềm hân hoan và tự hào chào mừng đại lễ ngàn năm Thăng Long – Hà Nội. Đặc biệt là bài thuyết trình xuất sắc, đầy ý nghĩa của học sinh lớp 9/1, lớp 8/9 bày tỏ những hiểu biết về Thăng Long - Hà Nội, thủ đô yêu dấu của dân tộc. Cuối cùng là cuộc thi chung kết “Rung chuông vàng” dành được nhiều mong đợi, nhằm chọn ra những học sinh xuất sắc để trao giải, khuyến khích tinh thần học tập và tinh thần không ngừng nâng cao kiến thức của học sinh toàn trường.
          Với sức trẻ Phù Đổng, với thế bay lên của rồng thiêng Thăng Long - Hà Nội, thầy và trò trường THCS Lê Độ đang nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tích cao trong các môn thi của Hội khỏe Phù Đổng, ươm mầm cho phong trào Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận sắp tới.

Chào mừng Thăng Long ngàn năm văn hiến, trường THCS Lê Độ bày tỏ niềm hân hoan, tự hào, hòa chung nhịp đập với cả nước, tri ân công lao to lớn của các vị anh hùng dân tộc, ra sức quyết tâm dạy tốt, học tốt để mãi xứng đáng là trường trọng điểm của ngành giáo dục đào tạo Quận Sơn Trà.

   

 

   

 

   

 

   

                                                                                       BAN BIÊN TẬP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây