Trường Lê Độ tổ chức chương trình trao quà tết "Xuân yêu thương 2017"

         Số tiền thu được từ ngày hội hơn 162 triệu đồng.Trong đó, Nhà trường trích lại 50 % cho từng lớp để thực hiện công tác từ thiện, khuyến học của lớp. Nhìn những chú heo đất mủm mỉm, xinh xinh; nhìn những tờ tiền lẻ được các em vuốt phẳng phiu, gom góp thật sự đã dâng tràn trong tâm hồn  chúng ta những cảm xúc khó tả về những tình cảm của các em đã dành cho heo đất của mình trong suốt học kỳ. Những chú heo có ý nghĩa nhất là các lớp 8/2 với số tiền: 11.476.000 đồng; 9/2: 11.412.000đ; 7/2: 9.000.000đ.
 

 
 

      Những ngày xuân tháng chạp đang rộn rã khắp phố phường. Trên những hàng cây, mầm lộc non nhú biếc trời xanh, từng đàn chim én bay lượn cất tiếng gọi nàng xuân. Mùa xuân đã đến! Mùa của vạn lộc tươi xanh - mùa của yêu thương lan tỏa.

    Trong không khí xuân tràn ngập nơi nơi, nhà nhà vui đón tết cũng là thời khắc tình yêu thương được sẻ chia. Với truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách, sáng ngày 23/1/2017 trường THCS Lê Độ đã tổ chức chương trình trao quà tết  “Xuân yêu thương 2017”. Về dự buổi lễ có Ông Mai Xuân Mùi – Phó chủ tịch  Hội đồng đội Thành phố; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Ái - Chủ tịch Hội cựu giáo chức quận Sơn Trà - Công dân tiêu biểu của Thành phố Đà Nẵng; Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Chủ tịch Hội đồng đội quận Sơn Trà; Bà Bạch Thị Liễu – chuyên viên Phòng GD&ĐT; Ông Nguyễn Văn Hữu - Phó chủ tịch UBND phường An Hải Bắc; Ông Nguyễn Có – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Lê Độ; các thầy cô giáo trong HĐSP và hơn 1.700 học sinh.

          Buổi lễ diễn ra trong không khí tràn ngập yêu thương, bằng nguồn kinh phí từ phong trào "Nuôi heo đất", nhà trường đã trao tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa giúp cho các em học sinh khó khăn được vui xuân thêm no ấm. 154 xuất quà mỗi phần quà trị giá 300.000đ với tổng số tiền là 46 triệu 200 ngàn đồng được trao cho 150 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạch đó, từ nguồn heo đất trích lại, các lớp đã trao 85 suất quà với tổng giá trị 35 triệu đồng đến các em của lớp mình với mong muốn phần nào giúp các em vui đón xuân thêm thắm tình yêu thương.
        Chương trình "Xuân yêu thương 2017" kết thúc trong không khí ấm áp với lời hát tha thiết "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng...". Thật đúng khi nói: “yêu thương đã giúp cuộc đời thêm nở hoa – những bông hoa của tâm hồn cao đẹp”. Cảm ơn tấm lòng của tất cả các em, những tấm lòng thơm thảo bằng những việc làm ý nghĩa giúp ích cho đời. Mong rằng các em hãy phát huy sự yêu thương, quan tâm giúp đỡ bạn bè nhiều hơn nữa để mỗi ngày đều là ngày xuân ngát hương hoa nhé!

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ngọc Nhung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây