; ; ; ; ; ;

Tổ chức kỷ niệm Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh các lớp cuối cấp năm học 2012-2013

Trường THCS Lê Độ triển khai công tác chuẩn bị và thực hiện hoạt động tổ chức kỷ niệm Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh các lớp cuối cấp trong tháng 05 – 2013 
Trường THCS Lê Độ triển khai công tác chuẩn bị và thực hiện hoạt động tổ chức kỷ niệm Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh các lớp cuối cấp trong tháng 05 – 2013 

 Thực hiện kế hoạch năm học 2012 – 2013 của trường THCS Lê Độ về tổ chức Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh khối 9 trong khuôn khổ phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; Trường THCS Lê Độ triển khai công tác chuẩn bị và thực hiện hoạt động tổ chức kỷ niệm Lễ trưởng thành và tri ân cho học sinh các lớp cuối cấp trong tháng 05 – 2013 với các nội dung cụ thể sau:
          1/ Mục đích -  yêu cầu :
-         Tri ân công ơn nuôi dạy của ông bà, cha mẹ.
-         Tri ân tình cảm và tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã hết lòng chăm lo giảng dạy văn hóa, giáo dục đạo đức, tư tưởng, lối sống.
-         Khắc sâu tình bạn trong sáng trong những năm cùng học tập và rèn luyện dưới mái trường.
-         Tác động tốt đến tư tưởng tình cảm của toàn thể học sinh trong trường và trở thành một trong những hoạt động quan trọng mang tính văn hóa truyền thống và bản sắc riêng của trường.                                               
-         Tạo một kỷ niệm đẹp, sâu sắc cho các em học sinh các lớp cuối cấp của nhà trường trước khi kết thúc năm học tại mái trường mà các em đã một thời gắn bó; đặc biệt đối với các em học sinh khối 9 sẽ tạo sự tự tin, tự hào cho các em trước khi bước vào kỳ thi tốt nghiệp THCS năm 2013.
-         Buổi lễ do nhà trường tổ chức được tiến hành trong không khí trang nghiêm, trọng thể mà hết sức tình cảm. Các tiết mục văn nghệ đan xen tập trung vào chủ đề tôn vinh cha mẹ, thầy cô và ca ngợi tình bạn.
          2/ Thành phần tham dự lễ:
                   - Toàn thể cán bộ, giáo viên của trường.
                   - Đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.
                   - Toàn thể học sinh của khối lớp 9.
3/ Các hoạt động khác:
-   Để chuẩn bị cho buổi lễ, nhà trường phát động tuần lễ thi đua chào mừng học sinh học tập tốt để tri ân, cám ơn cha mẹ, thầy cô… Các nội dung thực hiện phải được tập thể lớp bàn bạc với giáo viên chủ nhiệm, Ban đại diện CMHS của lớp và phối hợp với tổ chức Đoàn TNCS, Đội TNTP Hồ CHí Minh của nhà trường thực hiện.
- Đây là chương trình có mục đích, ý nghĩa với nhiều điểm tương đồng và đã được chỉ đạo tổ chức lồng ghép trong các văn bản hướng dẫn năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành Đoàn. 
          Trên đây là một số nội dung hướng dẫn Tổ chức sinh hoạt kỷ niệm Lễ trưởng thành và tri ân dành cho học sinh các lớp cuối cấp năm học 2012 – 2013 của trường THCS Lê Độ. 
                                                                                      Ban hoạt động ngoài giờ
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây