Thông báo về việc tựu trường, khai giảng và tổ chức dạy học thời gian đầu năm học 2020-2021.

 
TRƯỜNG THCS LÊ ĐỘ
UBND QUẬN SƠN TRÀ
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
 
THÔNG BÁO
 Kính gửi: Phụ huynh học sinh trường THCS Lê Độ
 
     Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiếp diễn, trường THCS Lê Độ thông báo một số nội dung về phương án tổ chức dạy học các tuần đầu tiên năm học 2020-2021, cụ thể như sau:
1. Biên chế học sinh lớp 6: Hiện nay nhà trường đã tiến hành biên chế lớp 6 năm học 2020-2021 và đã nhắn tin đến từng phụ huynh. Những trường hợp phụ huynh không nhận được tin nhắn vì lý do nào đó có thể xem tại bảng tin của nhà trường hoặc liên hệ với văn phòng. Các trường hợp đã đăng ký trực tuyến hoặc qua mạng khẩn trương nộp hồ sơ giấy tại văn phòng trường THCS Lê Độ.
2. Về khai giảng năm học mới năm học 2020-2021: Thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg và 19/CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về thực hiện các biện pháp khẩn cấp phòng, chống dịch Covid-19, do đó ngày 5/9/2009 trường THCS Lê Độ không tổ chức lễ khai giảng trực tiếp. Vào lúc 7 giờ 00 ngày 05/9/2020, Sở GD&ĐT phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng tổ chức Chương trình Toạ đàm “ĐÀ NẴNG - CHÀO NĂM HỌC MỚI” mời phụ huynh và học sinh cùng đón xem chương trình trực tuyến này.
3. Về phương án dạy học: Trong thời gian học sinh chưa đến trường, từ ngày 7/9/2020 đến 12/9/2020 học sinh 7,8,9 vào trang website tại địa chỉ http://thcs-ledo-danang.edu.vn/ để tải bài học và làm bài vào vở theo yêu cầu của giáo viên. Đối với học sinh lớp 6 xem trên website của nhà trường các VIDEO hướng dẫn học tập các bộ môn mới và ôn tập đối với môn đã học từ tiểu học. Từ 14/9-19/9 học sinh sẽ học trực tuyến (thời khóa biểu nhà trường sẽ thông báo sau). Để chuẩn bị cho việc học trực tuyến, đề nghị mỗi học sinh tạo địa chỉ gmail (tên gmail tuyệt đối phải là tên học sinh và lớp, có thể thêm các ký tự khác: ví dụ học sinh Nguyễn Thị Thu Hiền lớp 6/5 thì đặt nguyenthithuhien605@gmail.com) và gởi cho GVCN qua tin nhắn điện thoại hoặc gmail (danh sách GVCN xem TẠI ĐÂY)
4. Quy định về sách, vở và dụng cụ học tập: Về quy định sách vở, dụng cụ học tập phụ huynh và học sinh xem chi tiết TẠI ĐÂY. Rất mong phụ huynh chuẩn bị chu đáo cho học sinh để không ảnh hưởng đến việc học ./.
 
  KT.HIỆU TRƯỞNG
PHÓ HIỆU TRƯỞNG
 
(Đã ký)
 
Võ Thị Hiếu Nhi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây