Sinh hoạt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019)

     Về tham dự buổi lễ có sự góp mặt của đại biểu Hội đồng đội thành phố, đại biểu phòng GD& ĐT quận Sơn Trà và anh Nguyễn Thanh Tùng phó bí thư Quận Đoàn- Chủ tịch HĐĐ quận Sơn Trà cùng các đại biểu của Hội đồng đội phường AHB, TPT Đội các trường TH, THCS trên địa bàn quận Sơn Trà cùng về tham dự.
     Mở đầu buổi lễ, thầy giáo Lê Đình Sơn – phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc. Bài diễn văn đã ôn lại chiều dài lịch sử của tuổi trẻ nước nhà từ thế hệ này đến thế hệ khác, đã nêu cao truyền thống yêu nước, chí khí anh hùng, cống hiến to lớn vào sự nghiệp dựng nước và giữ nước.Trong ngày hội lớn này, nhà trường đã tổ chức sân chơi cho các em học sinh thỏa sức thể hiện đam mê và tinh thần đoàn kết qua phần thi chung kết múa hát tập thể khối 6&7 và khối 8&9. Các lớp đã thực sự mang lại những màn trình diễn đẹp mắt, đầy màu sắc làm rộn vang không khí ngày hội.
     Và vui nhộn không kém đó là phần thi rung chuông vàng với chủ đề Đoàn đội, các “sĩ tử” của chúng ta đã thật sự xuất sắc trả lời được những câu hỏi liên quan đến kiến thức Đoàn đội và kiến thức về chủ đề sách tháng 3. Dù chỉ có một người thắng cuộc rung lên chiếc chuông vàng tri thức nhưng các em đã thực sự tỏa sáng bằng trí tuệ của mình ở những câu hỏi khó để qua đó truyền cảm hứng ham học hỏi đến học sinh toàn trường.Bên cạnh đó phần thi Chung kết Nghi thức Đội đã thể hiện sự trưởng thành của các em đội viên, các em thật xứng đáng trở thành những mầm non tương lai của đất nước.
     Kết thúc ngày hội là phần trao giấy Công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên dành cho học sinh khối 7& Khối 9. Ngày hội thực sự đã mang đến thông điệp lan tỏa cho thế hệ trẻ hôm nay, để các em cố gắng nỗ lực trong học tập, tu dưỡng đạo đức góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh.
                                                                              

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Nhung

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn  là vi phạm bản quyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây