Nhật ký hội trại tiến bước lên Đoàn 26/03/2016

 Một ngày đã trôi qua, sân trường ta chưa bao giờ ngớt tiếng cười và tiếng reo hò cùng với điệu nhảy của các bạn. Sau một đêm được hòa mình vào không khí sôi động, được cùng bạn bè vui chơi hết mình, dường như sáng nay, các trại viên của chúng ta đã có phần mệt đi nhưng sau màn tập thể dục buổi sáng, những gương mặt đang còn ngái ngủ đã bừng tỉnh, bắt đầu ngày mới đầy năng lượng.
     Sau khi tập thể dục, vệ sinh cá nhân và ăn sáng. Các trại sinh nhanh chóng dọn vệ sinh quanh khu vực trại chào đón BGK đi chấm trại lần 3.

   Trên sân trường, từng cơn gió thoảng qua mang không khí se lạnh, nhưng dường như điều đó không ảnh hưởng đến khí thế sôi nổi của tuổi trẻ năng động. Nhạc vang lên, từng bước chân nhịp nhàng với vũ điệu vui tươi. Có lẽ các trại sinh của chúng ta đã sẵn sàng cho những cuộc thi đấu tiếp theo của ngày đầu tiên " Di chuyển tiếp sức kẹp bóng bay", "Nhảy bao bố ném bóng trúng đích";Đi xe đạp chậm, bịt mắt ăn chuối.
 

          
       Tiếp tục phân chia thắng bại ở trò chơi kéo co vòng chung kết.

 
   

               Không chỉ có trại sinh tham gia vào các trò chơi mà ban tổ chức của chúng ta cũng tham gia vào các trò chơi hấp dẫn và thú vị không kém.
 

      Giờ ăn trưa đã đến, những gương mặt háo hức cùng bạn bè vui vẻ trò chuyện, ăn trưa. Chắc rằng các trại sinh sẽ nhớ mãi kỷ niệm đáng nhớ này.
            
 
      Ngày thứ hai thực hiên chương trình phát thanh măng non, dường như cảm xúc về ngày đi trại của mỗi bạn phát thanh viên trở nên sâu lắng hơn, từng lời phát thanh như suy nghĩ buồn vui của các bạn trại viên. Các bạn trại viên vừa nghỉ trưa vừa lắng nghe những cảm xúc chân thành nhất. Có lẽ đây là chương trình để lại nhiều dấu ấn trong lòng mỗi trại viên.
   Sau thời gian nghỉ trưa, các trại sinh lại được tiếp tục thử sức với trò chơi Kẹp bóng tiếp sức. Nhiều tư thế khó đỡ được các bạn tận dụng miễn sao đưa được bóng về đích sớm nhất

  
   Cuối cùng là cuộc thi "Rung Chuông Vàng" dành cho những trại sinh "thông thái" nhằm ôn lại các chuyên hiệu mà học sinh đã làm đồng thời củng cố các kiến thức về Đảng - Đoàn - Đội - Bác Hồ....

 
Cuộc thi trở nên vui nhộn và hào hứng hơn khi có phần cứu trợ với sự tham gia của các thầy cô giáo.
 
    Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt, mới đó mà đã hai ngày trôi qua. Trên gương mặt mỗi trại sinh ánh lên sự lưu luyến. Kỷ niệm này sẽ không bao giờ bị chuyến hành trình dài của cuộc đời xóa đi, nó mãi ở trong tim mỗi chúng ta. Tạm biệt hội trại, chúng ta sẽ mãi nhớ về nhau !
 Nguyễn Thị Lệ Giang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây