Mùa gặt

Với 49 học sinh dự thi HSG cấp thành phố đạt 48 giải với tỉ lệ 97.95%; trong đó có: 6 giải Nhất; 16 giải Nhì, 13 giải Ba;13 giải Khuyến Khích.  Và  kỳ thi HSG cấp quận, có 29 học sinh dự thi và đạt 27 giải; trong đó trong đó có: 9 giải Nhất; 5giải Nhì; 7 giải Ba 6 giải Khuyến Khích. Vì vậy, thành tích xếp Nhất toàn đoàn của trường luôn được duy trì. 
                   Bên cạnh đó, các cuộc thi do ngành phát động và phong trào thể dục thể thao  cũng được nhà trường thực hiện rất tốt: 100% học sinh tham gia kỳ thi Tiếng Anh qua mạng và hơn 70 % học sinh tham gia Toán trên Internet. Tin vui lại đến với thầy và trò trường THCS Lê Độ trong những ngày cuối năm này. Có 10 học sinh đạt giải trong kỳ thi giải toán trên Internet cấp quốc gia: 4 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng.
            Để khích lệ, động viên các em học sinh, Ban Giam Hiệu, Công đoàn Trường THCS Lê Độ đã tổ chức khen thưởng cho đội tuyển HSG thành phố chuyến du lịch dã ngoại về nguồn tại Thành phố Quy Nhơn trong hai ngày 16-17/4. Và một buổi liên hoan thân mật  vào  ngày 29/04/2016 tại tiền sảnh của trường. Buổi liên hoan  diễn ra trong không khí thân mật tràn ngập niềm vui tươi, phấn khởi của thầy trò và ban đại diện phụ huynh học sinh của  trường. Tại buổi liên hoan, Thầy Lê Quốc Hùng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho tập thể HĐSP nhà trường, cảm ơn sự tận tâm, nhiệt huyết của các thầy cô giáo dạy bồi dưỡng, chúc mừng thành tích của các em học sinh; cảm ơn sự quan tâm về vật chất lẫn tinh thần của PHHS giành cho nhà trường và con em mình. Đồng thời, Thầy cũng  động viên các em cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để duy trì, phát huy cao hơn thành tích của nhà trường trong những năm học tiếp theo.
 
 
Một số hình ảnh của đoàn Học sinh giỏi tham quan tại Tp Quy  Nhơn

            Phong trào bồi dưỡng học sinh giỏi của trường THCS Lê Độ trong nhiều năm qua đã ghi nhận sự nỗ lực, lòng nhiệt huyết, sự phấn đấu của cả thầy và trò của trường. Đây chính là chất lượng mũi nhọn  được nhà trường quan tâm, chỉ đạo sát sao.  Bao năm qua, phong trào này đã khẳng định vị thế dẫn đầu về thành tích của nhà trường  trên địa bàn  Quận Sơn Trà nói riêng và tiếng vang về thành tích của nhà trường ngày càng được bay cao hơn, xa hơn trong sự phát triển đi lên cuả ngành giáo dục toàn thành phố. Lãnh đạo nhà trường ghi nhận công sức của các thầy cô giáo trong việc bồi dưỡng học sinh và nhiệt liệt chúc mừng các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên để chiếm lĩnh những đỉnh cao mới, xứng tầm và xứng đáng với niềm tin và hi vọng mà  thầy cô đã giành trọn cho các em.
                                                                                                                                                       Trương Thị Minh Thảo
 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây