MỘT VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG TIN HỌC

Nhờ sự quan tâm của ngành GD-ĐT, của địa phương, sự nỗ lực phấn đấu của trường,đến nay nhà trường đã có một phòng tin học với số lượng 21 máy vi tính và 02 máy chiếu. Hiện nay tất cả các máy đã được kết nối Internet để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của thầy và trò.
MỘT VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG TIN HỌC

Nhà trường đã giảng dạy môn tin học cho toàn thể học sinh khối 6 theo thời khoá biểu chính khoá. Đây là một môn học khá lí thú đã ươm mầm biết bao sáng tạo, lòng đam mê muốn khám phá sự diệu kỳ của Công Nghệ Thông Tin.

Hai năm qua, nhà trường đã hình thành đội học sinh giỏi môn tin học và bồi dưỡng để tham dự các kỳ thi cấp Quận và Thành phố. Bên cạnh đó, đã có nhiều học sinh đăng ký tham dự cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng.

Phòng tin học đã phục vụ đắc lực trong hội thi giáo án điện tử cấp Quận và chương trình học Intel của giáo viên mầm non và cấp 1 trong quận nhà vừa qua.

Tuy cơ sở vật chất chưa được hoàn chỉnh nhưng bước đầu phòng tin học nhà trường đã tạo nhiều hưng phấn cho học sinh trong việc học tin học. Giúp cho các em có thêm kiến thức hiểu biết về lĩnh vực mới này.

Hưởng ứng năm học Công Nghệ Thông Tin, nhà trường đã có các cuộc thi dành cho giáo viên và học sinh trong lĩnh vực tin học và đạt được những kết quả đáng kể

Trên đây là vài nét tiêu biểu về phòng tin học của trường.

Phụ trách phòng vi tính
Lê Đức Tuân