Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

Trường THCS Lê độ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1980 – 3/2/2010).
Sáng thứ hai, ngày 01/02/2010, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh trường THCS Lê độ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1980 – 3/2/2010).
Đến dự buổi lễ có đ/c Võ Thị Phương, bí thư Quận Đoàn Sơn Trà và Bác Phạm đào Chủ tịch hội từ thiện quận Sơn Trà.
Trong buổi lễ, Đ/c lê Quốc Hùng, Đảng uỷ viên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại chặng đường vẻ vang của dân tộc ta trong suốt hai thời kỳ kháng chiến và giáo dục cho toàn thể học sinh thấy được vai trò lãnh đạo kiệt xuất của Đảng cộng sản Việt Nam trong thời kỳ bảo vệ và xây dựng đất nước hiện nay.
Cũng trong buổi lễ này, toàn thể CB.GVCNV, hội cha mẹ học sinh các đoàn thể, các tổ chuyên môn cùng với nhà trường đã trao tặng 54 xuất quà “Mừng xuân” cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vượt khó trong học tập - mỗi xuất quà trị giá từ 100000đ đến 150000đ
Cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của buổi lễ, em Trịnh Lê Tường Vân, học sinh lớp 8/7 đã thay mặt học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ và thể hiện ước mơ và nhiều hứa hẹn trên con đường học tập của mình. Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với sự góp mặt nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi đảng - Mừng xuân mới.
 MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KỶ NIỆM 80 NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG
 
 Hiệu Trưởng phát biểu
 

 
 

Đại biểu cùng các thầy cô giáo tham dự
 

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây