Hội nghị công chức

Hội nghị cán bộ công chức của trường THCS Lê Độ đã được tổ chức theo đúng qui trình: Hội nghị cấp tổ để thu thập ý kiến, góp ý vào bảng dự thảo kế hoạch năm học, tiến tới hội nghị liên tịch để tập trung trí lực của tập thể, xây dựng một chương trình hành động với sự nhất trí cao của toản thể trong hội đồng sư phạm

 

Vào lúc 14h ngày 10/10/2009, Hội đồng sư phạm trường THCS Lê Độ  đã  tiến hành tổ chức hội nghị cán bộ công chức. Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, tập trung, dân chủ. Qua Hội nghị Ban giám hiệu cùng với Ban chấp hành Công đoàn trường đã ký cam kếtphối hợp để thực hiện tốt nghị quyết của Hội nghị cán bộ công chức.
     Qua Hội nghị, tập thể sư phạm đã thống nhất cao về bảng phương hướng cùng với những nhiệm vụ cụ thể cho năm học 2009-2010. Nhiệm vụ trọng tâm của năm học với chủ đề "Năm học đổi mới quản lý". Trên cơ sở đó tiếp tục thực hiện tốt 3 cuộc vận động :
          - "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"
          - Cuộc vận động hai không với bốn nội dung: Nói không với tiêu cực trong thi cử - Khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục, nói không với vi phạm đạo đức nhà giáo và tình trạng học sinh không đạt chuẩn lên lớp.
          - "Mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"
Hội nghị đã nhất trí tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và đổi mới quản lí giáo dục. Triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện phổ cập giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục. Năm học 2009-2010, nhà trường tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị giáo dục, đổi mới công tác quản lí tài chính đồng thời chăm lo và đầu tư cho phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục.
Qua Hội nghị, tập thể cán bộ công chức đã đăng ký một số chỉ tiêu phấn đấu về phía giáo viên cũng như về phía học sinh, tập thể nhất trí cao trong việc thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm của ngành, thiết lập trật tự kỷ cương trong dạy và học, nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những nhược điểm, khuyết điểm.
Qua Hội nghị, đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới, hội đồng thi đua nhà trường đã phát động thi đua đợt 1, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam (20-11). Hội nghị đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học với nhiều sự nỗ lực của cả thầy và trò.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây