Hội khỏe phù đổng cấp trường 2009-2010

Chương trình khai mạc HKPĐ của trường THCS Lê Độ đã diễn ra sôi nỗi với nhiều bài đồng diễn thật hấp dẫn: - Bài đồng diễn môn bóng rỗ. - Đồng diễn thể dục với bộ cờ tay. - Bài đồng diễn võ Karatedo. Kết với chương trình là tuần hành cổ động phòng chống ma tuý.

Chương trình khai mạc HKPĐ của trường THCS Lê Độ đã diễn ra sôi nỗi với nhiều bài đồng diễn thật hấp dẫn: - Bài đồng diễn môn bóng rỗ. - Đồng diễn thể dục với bộ cờ tay. - Bài đồng diễn võ Karatedo. Kết với chương trình là tuần hành cổ động phòng chống ma tuý. Qua buổi lễ này nhà trường có mời Bác sĩ Nguyễn Bốn; trung tâm y tế Quận Sơn Trà truyền thông về đại dịch cúm A(H1N1) Buổi lễ đã mở ra nhiều hứa hẹn cho phong trào HKPĐ của trường THCS Lê Độ

Sáng thứ 2 ngày 12-10-2009, trường THCS Lê Độ đã tiến hành tổ chức khai mạc HKPĐ cấp trường và tiến hành cổ động phòng chống ma tuý. Trong buổi lễ khai mạc đã có ông Trần Văn Tiến chuyên viên phòng giáo dục Quận Sơn Trà về tham dự.
     Buổi lễ đã diễn ra nghiêm túc, tập thể học sinh trường THCS Lê Độ đã thể hiện tinh thần thể dục thể thao, tinh thần vui khoẻ để phấn đấu thi đua học tập tốt. Sau buổi lễ khai mạc, các thầy cô giáo trong tổ Thể Mỹ sẽ ra sức tập trung bồi dưỡng các đội tuyển để tham gia thi đấu với phong trào HKPĐ cấp Quận.
     Đây là phong trào sôi nổi, được nhiều học sinh yêu thích và được nhà trường quan tâm sâu sắc. Phong trào HKPĐ đã giúp các em học sinh có được tinh thần vui khoẻ có được nhiều hưng phấn để phấn đấu học tập tốt. Năm học 2009-2010 trường THCS Lê Độ sẽ tham gia đầy đủ 10 môn thi. Thầy và trò của nhà trường đã hứa quyết tâm giữ vững phong trào KHPĐ của trường và tin chắc sẽ đạt được những thành tích cao hơn năm trước.  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây