; ; ; ; ; ;

Công đoàn trường THCS Lê Độ với hoạt động sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2019

Tháng ba thật đẹp biết bao khi nắng xuân tràn ngập trên khắp phố phường và muôn hoa nở bừng khoe sắc thắm. Và tháng ba càng đẹp hơn nữa với ngày 8-3, ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, những người đã giữ cho "ngọn lửa gia đình" luôn cháy mãi. Để kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019Công đoàn trường THCS Lê Độ đã rộn ràng với những hoạt động tôn vinh ngày phụ nữ.
    Chiều ngày 2/3/2019 Công Đoàn trường THCS Lê Độ đã nồng nhiệt tham gia “Ngày hội tháng 3” do Liên đoàn lao động quận Sơn Trà tổ chức. Với các phần thi cắm hoa, thi ẩm thực đã thể hiện sự khéo léo trong gu thẩm mĩ của các chị em phụ nữ. Qua phần thi các nữ giáo viên đến từ 50 đơn vị khối trường học và các phòng ban thuộc địa bàn quận Sơn Trà đã thể hiện mình là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Những món ăn thơm ngon và đẹp mắt, những đóa hoa với tạo hình đa dạng đã tôn vinh nét công – dung – ngôn – hạnh của người phụ nữ. Và trường THCS Lê Độ đã đạt giải nhì cuộc thi nấu ăn và giải ba cắm hoa – vinh dự đạt giải nhì toàn đoàn. “Ngày hội tháng 3” là sân chơi, giao lưu để các chị em phụ nữ chia sẻ, học hỏi và cùng nhau tỏa sáng nét đẹp tài năng của mình.

20190302 161507

Và để tôn vinh ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019, sáng ngày 3/3/2019 trường THCS Lê Độ đã tổ chức buổi tham quan dã ngoại cho công nhân viên toàn trường, địa điểm tại Vinpearl Land Nam Hội An. Các thầy cô đã thực sự có những phút giây thư giãn cuối tuần thật vui cùng với những hoạt động dã ngoại nhiều ý nghĩa.
Về phía hoạt động phong trào, ngày 4/3/2019  trong buổi sinh hoạt chào cờ, nhà trường đã tổ chức cuộc thi cắm hoa giữa các lớp với chủ đề “Bông hoa tặng mẹ, tặng cô”. Các em học sinh đã háo hức tham gia cuộc thi với những đóa hoa xinh xắn do chính tay các em cắm để dành tặng mẹ và cô giáo nhân ngày quốc tế phụ nữ. Đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa và thể hiện tình cảm của các em đến với mẹ và cô giáo.

Các hoạt động của Công đoàn trường THCS Lê Độ mừng kỷ niệm 8/3/2019 thật sôi động và nhiều ý nghĩa. Qua đó mang đến thông điệp “hạnh phúc sẽ chẳng trọn vẹn nếu không có phụ nữ” - nhân ngày quốc tết phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ nói chung và các nữ cán bộ, công nhân viên trường THCS Lê Độ nói riêng lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Nhung

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn  là vi phạm bản quyền