Trường THCS Lê Độ chuẩn bị năm học mới 2016-2017

        Những chiếc là bàng đang vào mùa thay lá, những “đốm lửa” phượng tắt dần màu đỏ rực, không khí cuối hạ đang đến và chào chớm thu những ngày đầu tháng 8. Ngôi trường THCS Lê Độ thân yêu nằm phủ bụi thời gian vì những ngày hè vắng bóng các em học sinh nay lại rộn ràng những bước chân của thầy cô giáo. Để chuẩn bị thật tốt cơ sở vật chất đón chào một năm học mới (năm học 2016 – 2017), sáng ngày 3/8/2016 cán bộ công nhân viên toàn trường đã có buổi lao động dọn vệ sinh trường, lớp với ước mong các em học sinh sẽ có môi trường học tập "Xanh, Sạch- Đẹp".
          Từng tổ nhóm chuyên môn nhận khu vực dọn vệ sinh của mình, các thầy cô mỗi người một việc từng chiếc bàn cái ghế, từng khóm cỏ mọc hoang hay những góc lớp còn bụi bẩn đều được các thầy cô hăng hái lau dọn với chung một suy nghĩ khi các em  bước vào năm học mới mọi thứ đều sạch sẽ, tươm tất.
        Thế mới thấy một người thấy giáo không chỉ mang trọng trách đưa trò cập bến tương lai mà còn thương trò như cha – mẹ thứ hai. Bằng tình yêu trò và yêu nghề, buổi lao động chào đón năm học mới của cán bộ công nhân viên toàn trường đã diễn ra trong bầu không khí thấm đậm tình yêu thương. Sau hơn hai tiếng dọn dẹp vệ sinh, ngôi trường như được “tắm gội” và thay áo mới, cỏ đang quang sân, phòng học sạch sẽ, bàn ghế tinh tươm và thầy cô nhìn nhau cười mãn nguyện. Mong rằng các em học sinh sẽ cảm nhận được tấm chân tình của thầy cô để cố gắng thật nhiều cho một năm học mới thật thành công.
Một số hình ảnh buổi lao động
 
 
 
Phạm Thị Ngọc Nhung

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây