Chi Đoàn giáo viên trường THCS Lê Độ tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2021

     Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đoàn phường An Hải Bắc và Chi uỷ Chi bộ trường THCS Lê Độ, sáng ngày ngày 11- 10- 2020, Chi đoàn Lê Độ tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2020 – 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kì vừa qua; đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kì tới và bầu ra một Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo cho đoàn với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của toàn thể đoàn viên.
 
     Đại hội được vinh dự đón tiếp đồng chí Huỳnh Lê Thị Nhật Tuyền – Bí thư Đoàn phường An Hải Bắc, đồng chí Phạm Thị Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí thuộc đơn vị kết nghĩa liên chi đoàn 887 và trường THCS Phạm Ngọc Thạch cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên của Chi đoàn giáo viên. 

     Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Hữu Lộc -  Bí thư Chi đoàn thay mặt Đoàn Chủ tịch đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ 2019-2020, những ưu điểm và tồn tại trong nhiệm kỳ đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2021 nhằm khắc phục những hạn chế để Chi đoàn trường THCS Lê Độ ngày càng vững mạnh.
 
 

     Cũng trong Đại hội, Chi đoàn được lắng nghe đồng chí Huỳnh Lê Thị Nhật Tuyền – Bí thư Đoàn phường An Hải Bắc đóng góp ý kiến tham luận với nội dung Đoàn Thanh niên về việc giáo dục lý tưởng của Đảng cho đoàn viên. Đồng chí đã nói lên khát vọng chung của Chi đoàn giáo viên trường THCS Lê Độ: “Tuổi trẻ hành động không ngừng, trau dồi lí tưởng và truyền bầu nhiệt huyết cho nhau để cùng hun đúc lên tinh thân dân tộc, ý chí tự lực tự cường. Và trên hết, mỗi đoàn viên hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để được đứng trong hàng ngũ của Đảng - kế tục sự nghiệp cách mạng của cha ông ta.” 


     Nối tiếp Đại hội bà Phạm Thị Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ, ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2020. Trong nhiệm kì 2020 - 2021 đồng chí Bí thư Chi bộ chỉ đạo Chi đoàn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, tiếp tục khẳng định là lực lượng nòng cốt, xung kích trong tất cả các hoạt động của nhà trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới hình thức và phương pháp tổ chức dạy học, …để góp phần vào xây dựng và phát triển nhà trường.
 

     Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra được Ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên gồm 5 đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Hữu Lộc.
2. Đồng chí Lê Thị Hồng Huệ.
3. Đồng chí Lê Thị Minh Tâm.
     4. Đồng chí Nguyễn Phương My.
5. Đồng chí Trần Thanh Sang.
  

     Đại hội năm nay cũng vui mừng được tổ chức làm lễ trưởng thành đoàn cho 4 đồng chí: Phan Thị Phương Lan, Trịnh Thu Thuỷ, Trương Thị Thu, Hồ Quỳnh Đức.
 

Với tinh thần nhiệt huyết cộng với tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ hy vọng Chi đoàn giáo viên Trường THCS Lê Độ  sẽ gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2020 - 2021.
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Phương Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây