CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÊ ĐỘ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 68 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Viêt Nam , 23 năm ngày hội quốc phòng toàn dân và 40 năm chiến thắng Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không, ngày 22/12/2012 chi bộ trường THCS Lê Độ  tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.
CHI BỘ TRƯỜNG THCS LÊ ĐỘ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong đợt này , Chi bộ nhà trường kết nạp 02 đảng viên mới : cô giáo Đỗ Thị Hương Thủy, giáo viên Tổ Văn và cô giáo Phan Thị Ánh Minh giáo viên Tổ Toán tin. Qua đợt kết nạp này đã nâng tổng số Đảng viên của chi bộ là 24 đồng chí. Năm 2012, chi bộ trường THCS Lê Độ đạt danh hiệu chi bộ “ Trong sạch vững mạnh”, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 03 đảng viên đạt danh hiệu “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Với số lượng đảng viên trẻ tăng, chi bộ trường THCS Lê Độ hứa hẹn đạt nhiều thành tích tốt đẹp trong việc vừa duy trì những thành tích đã đạt được, vừa phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn trong các phong trào thi đua của nhà trường.

Đây là một trong các hoạt động lớn của nhà trường trong dịp chào mừng những sự kiện quan trọng của tháng 12.
                                                                                                                                Nguyễn Thị Vân Anh