Buổi sinh hoạt CLB Tiếng anh với chủ đề "FESTIVALS AROUND THE WORLD" ở quận Sơn Trà

     Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ phổ biến, sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Được sự phân công của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 12/12/2020 PGD và các trường trên địa bàn quận Sơn Trà đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nói Tiếng Anh tại trường THCS Lê Độ với chủ đề "FESTIVALS AROUND THE WORLD". 
     Về dự buổi sinh hoạt có cô Phạm Thị Trinh – Trưởng phòng GDTrH Sở Giáo dục và đào tạo TP Đà Nẵng, thầy Phạm Phú Anh – Chuyên viên PGD&ĐT Sơn Trà cùng với các thầy cô giáo là giáo viên dạy Tiếng Anh trên địa bàn TP Đà Nẵng và đặc biệt là sự tham dự của 8 đội học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn quận Sơn Trà.
     Mở đầu buổi sinh hoạt là phần trình diễn đẹp mắt của các đội về các lễ  trên thế giới đã thu hút sự chú ý của người xem. Tiếp theo là các phần tranh tài, tìm hiểu sâu về các lễ hội đã tạo cơ hội cho các em học sinh trình bày kỹ năng nói trước đám đông với sự tự tin và trôi chảy tuyệt vời.
     Với sự đầu tư kỹ lưỡng và có phần hoành tráng của các trường; sự năng động, tự tin của các em học sinh đã tạo nên sự thành công của buổi sinh hoạt. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh đã khép lại trong không khí vui tươi nhưng đầy luyến tiếc của các thành viên. Hẹn gặp lại các bạn và các thầy cô giáo vào dịp sau với những chủ đề mới, hoạt động mới. 
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 
131249717 2779903718889784 5721577085119063080 o
 
d
 
img 5226
 
img 5425
 
img 5332
 
 
 
 


 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây