Luyện tập gõ mười ngón với phần mềm Rapid Typing Tutor 5.2

Công cụ Rapid Typing Tutor cho phép bạn tự tạo bài học riêng cho mình và lưu lại các báo cáo tiến bộ theo từng ngày.

Rapid Typing Tutor dành cho những ai đang học đánh máy với các bài tập và bài học đơn giản, giúp bạn học đánh máy một cách có bài bản, gõ đúng và gõ nhanh hơn. Ưu điểm của Rapid Typing Tutor là có nhiều bài học để bạn tự do lựa chọn, trong đó có nhiều bài học dành cho trẻ em đồng thời bạn cũng có thể tự tạo ra những bài học riêng.

Rapid Typing Tutor là một trong những phần mềm hỗ trợ gõ bàn phím bằng 10 ngón tay cực kỳ thông minh. Ưu điểm của Rapid Typing Tutor đó là có giao diện dễ nhìn, dễ thao tác nên cực kỳ phù hợp với những người mới tập gõ bàn phím, hỗ trợ đắc lực cho công việc soạn thảo văn bản. Rapid Typing Tutor sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho người dùng máy tính.

Hiện nay do yêu cầu công việc cũng như sự chuyên môn hóa ngày càng cao, ngay cả với các em học sinh cũng cần phải có những phần mềm hỗ trợ luyện tập mới có thể thành thạo nhanh được. Với những người đi làm càng cần thúc đẩy quá trình này nhanh hơn, một trong những cách có thể giảm bớt thời gian chính là sử dụng các phần mềm hỗ trợ người dùng, trong số các phần mềm ấy phải kể tới TypingMaster Pro, Mario hay Rapid Typing Tutor. Hiện TypingMaster Pro được đánh giá cao ở cách luyện tập còn Mario lại thể hiện mình là một trong những phần mềm kết hợp tốt theo phong cách "học mà chơi - chơi mà học" rất tốt, đặc biệt Mario rất thích hợp cho lứa tuổi trẻ em đang bắt đầu học đánh máy.

Rapid Typing Tutor
Download Rapid Typing Tutor - Phần mềm Hỗ trợ học gõ bàn phím 10 ngónRa đời từ khá lâu Rapid Typing Tutor được đánh giá là một trong những phần mềm ưu việt trong luyện gõ 10 ngón trên bàn phím, khi tải Rapid Typing Tutor người dùng sẽ thấy nó có khá nhiều ưu điểm mà không phải phần mềm nào cũng có được. Rapid Typing Tutor có giao diện đẹp trực quan, có cách luyện tập khoa học, bài luyện tập nhiều, hỗ trợ nhiều kiểu gõ... và một số ưu điểm khác. Nhìn chung Rapid Typing Tutor là một phần mềm được ưa thích mà bạn nên có mỗi khi tiếp cận với phần mềm nói chung và phần mềm dành cho luyện gõ 10 ngón, kỹ thuật gõ 10 ngón ngón nói riêng.

Rapid Typing Tutor giúp người dùng thực hành gõ bàn phím, chương trình sẽ đo tốc độ gõ của người dùng một cách chính xác nhất, giúp người dùng kiểm tra được tốc độ gõ chữ của mình và học cách gõ chữ, gõ văn bản bằng mười đầu ngón tay. Chương trình cung cấp nhiều bài học ở dạng trò chơi để người dùng có hứng thú hơn trong việc học gõ bàn phím này.

Rapid Typing Tutor cung cấp nhiều định dạng bàn phím ảo như Qwerty, Dvorak, ABNT, Bepo, Colemak ... với các hướng dẫn chi tiết cho người dùng về cách đặt ngón tay vào các phím gõ, cách di chuyển tay linh hoạt. Phần mềm này biến việc đánh máy của bạn trở thành một phản xạ tự nhiên, không cần nhìn vào bàn phím, tiết kiệm thời gian và nâng cao tốc độ.

Nếu bạn muốn có một phần mềm đánh máy dành cho máy Mac, bạn có thể tham khảo Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac với nhiều bài học, bài kiểm tra. Đặc biệt Mavis Beacon Teaches Typing Platinum for Mac còn có nhiều trò chơi thú vị để bạn vừa học vừa chơi.

 

Tính năng mới của Rapid Typing Tutor phiên bản 5.2:

- Bổ sung ngôn ngữ Nga

- Bổ sung thêm nhiều bài học hỗ trợ luyện tập đánh máy dễ dàng

 

Với Rapid Typing Tutor, người dùng được học việc gõ phím thông qua một quá trình gồm nhiều cấp độ khác nhau, từ việc nhớ vị trí các phím, các hàng chữ, hàng số, chữ hoa và các biểu tượng đặc biệt. Bạn được rèn luyện kỹ năng tuyệt đối không nhìn vào bàn phím. Tiếp đến là việc ghi nhớ những âm tiết thường được sử dụng và những từ đánh máy có chứa các âm tiết này và cuối cùng là gõ các văn bản thực tế để hoàn thiện các kỹ năng có được.

Rapid Typing Tutor phù hợp với nhiều trình độ người dùng, từ người mới bắt đầu, học nâng cao đến các chuyên gia. Đây cũng là ứng dụng rất hữu ích trong việc rèn luyện khả năng làm quen với máy tính và bàn phím cho trẻ em cũng như giúp đỡ những người làm việc nhiều với văn bản và công việc văn phòng.

Có cùng chức năng với Rapid Typing Tutor, phần mềm TypingMaster Pro cũng như Typing Trainer đều hỗ trợ người dùng tập gõ 10 ngón rất tốt trên máy tính, các bạn có thể tải TypingMaster để cải thiện tốc độ gõ bàn phím của mình.

Các tính năng chính của Rapid Typing Tutor:

- Huấn luyện khả năng đánh máy.


Rapid Typing Tutor là tiện ích miễn phí được tin dùng cho mục đích rèn luyện và cải thiện tốc độ đánh máy. Phần mềm cung cấp các bàn phím ảo kích thước lớn với các bài tập là những trò chơi thú vị. Bạn sẽ có được kỹ năng đánh máy 10 ngón chuyên nghiệp khi sử dụng chương trình. Với công cụ này, người dùng cũng có thể thực hành các bài tập lựa chọn từ cơ sở dữ liệu có sẵn của chương trình hoặc tự tạo ra các bài luyện riêng.

- Tích hợp cách đánh giá khách quan.

Typing Tutor theo dõi chi tiết sự tiến bộ của bạn, và cho phép bạn xem kết quả sau mỗi bài luyện tập bất cứ lúc nào. Bạn có thể đánh giá hiệu suất đánh máy của bản thân, sinh viên hoặc con em mình bằng cách đơn giản là nhìn vào bảng xếp hạng.

- Biên tập các bài học dễ dàng.

Rapid Typing Tutor giúp người dùng tùy chỉnh và biên tập các bài học rất dễ dàng. Bạn có thể bổ sung, chèn, thay đổi, hoặc xóa các bài học sau khi đã làm xong, nhóm chúng trong các khóa học, và xem xét các số liệu tương ứng liên quan tới mỗi bài học.

- Giao diện đẹp mắt.

Ứng dụng này tích hợp các bàn phím ảo với nhiều màu sắc làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi lần thực hiện, đặc biệt là rất phù hợp cho trẻ em.

- Hỗ trợ giảng dạy.

Những người dùng có nhu cầu cũng có thể cài đặt công cụ này trên một máy chủ nội bộ trong một lớp học để nó có thể được dễ dàng chạy trên các máy trạm thông qua mạng, hỗ trợ nhu cầu giảng dạy.

- Dễ sử dụng.

Rapid Typing Tutor có giao diện tùy biến, các chức năng dễ truy cập, phiên bản di động có thể hoạt động trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ ngoài máy tính mà không cần cài đặt.

Để lựa chọn một phần mềm hỗ trợ luyện gõ băng 10 ngón chắc chắn người dùng sẽ không thể bỏ qua Rapid Typing Tutor. Rapid Typing Tutor là phần mềm hỗ trợ tập gõ 10 ngón bàn phím giúp cải thiện và gia tăng tốc độ gõ phím của bạn. Khi tải Rapid Typing Tutor cũng là lúc bạn có được một trong những phần mềm hỗ trợ gõ phím luyện tập gõ chữ hay tập gõ chữ hiệu quả, hiện Rapid Typing Tutor được đánh giá là dễ dùng, trực quan và hỗ trợ luyện tập tốt.

Rapid Typing Tutor 5.2 (64bit)

Rapid Typing Tutor 5.2 (32bit)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây