; ; ; ; ; ;

Thăm và chăm sóc di tích lịch sử cách mạng ở địa phương

ttPicture1

Hôm nay ngày 20-03-2009, Ban giám hiệu trường THCS Lê Độ cùng với Chi đoàn giáo viên và ban chỉ huy liên đội đã đến thăm và chăm sóc di tích lịch sử "Lăng ông thờ vong hồn liệt sĩ" ở phường An Hải Bắc. Đây là một trong những hoạt động của phong trào xây dựng "Trường học thân thiện học sinh tích cực". Trong buổi thăm hôm nay, ban chỉ huy Liên đội đã có buổi lao động đầy ý nghĩa, thể hiện tấm lòng trân trọng tôn kính di tích lịch sử cách mạng ở địa phương. Đây cũng là hoạt động chào mừng tháng thanh niên. Sắp tới, các em sẽ có buổi hành trình về thăm di tích lịch sử, để lắng nghe già làng địa phương giới thiệu về những chiến công anh hùng của ông cha ta gắn liền với di tích lịch sử này.
Sau đây là những hình ảnh thể hiện hoạt động chăm sóc di tích lịch sử cách mạng ở địa phương

VĂN BẢN

03CK