Kết quả tham dự hội thi đồ dùng dạy học tự làm trường THCS Lê Độ

Vào  ngày 21 & 22 tháng 3 năm 2009, Sở Giáo dục & đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm. Trường THCS Lê Độ đã tham gia dự thi  03 đồ dùng dạy học tự làm và 01 đồ dùng dạy học tự làm  tham gia triển lãm.

Kết quả các đồ dùng dạy học dự thi của trường THCS LÊ ĐỘ : đạt 02 giải nhất và 01 giải nhì, cụ thể:
Bộ cờ tây bài thể dục với cờ của cô giáo Trần Thị Hồng Vân (giải nhất).
Bộ lắp ghép dùng trên bảng từ để dạy môn Sinh học lớp 9 của Thầy Trần Văn Lực và cô Nguyễn Thị Mỹ Linh (giải nhất).
Giá vẽ đa năng để dạy môn họa của thầy Nguyễn Đặng Anh Khoa và thầy Trần Hải (giải nhì).
Bên cạnh đó, trường THCS Lê Độ có tham gia với Phòng Giáo dục – đào tạo quận Sơn Trà làm panô ảnh đạt giải nhì.