Công đoàn trường THCS Lê Độ đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong suốt chiều dài lịch sử đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất – Trung hậu - Đảm đang” đó trở thành một biểu tượng cao đẹp. Suốt 82 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng, Bà Triệu đoàn kết, vượt khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước được Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao. 

               Nhằm ôn lại truyền thống cao đẹp đó, chiều ngày 20/10/2012, Công đoàn trường THCS Lê Độ đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm  82 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2012, trong buổi giới thiệu các thầy cô giáo đã được nghe cô Lê Thị Kim Loan – Trưởng ban nữ công-  ôn lại truyền thống anh dũng của các thế hệ phụ nữ đi trước và sự lớn mạnh của đội ngũ nữ Cán bộ, giáo viên nhân viên của trường với các gương điển hình tiêu biểu như: Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ngô Thị Vinh, Lê Thị Nghi...đã và đang nỗ lực hết mình, khắc phục khó khăn cống hiến cho gia đình và xã hội, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.
Và vui nhộn nhất là phần tổ chức Hội thi “Khéo tay” với 2 phần thi chính đó là: Đổ bánh xèo, và nấu Đông sương. Với sự sáng tạo của mình, các thầy cô giáo đã mang đến Hội thi thật nhiều màu sắc và hình tượng chỉ với 2 món đơn giản.
          Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi nhưng cũng thật ấm cúng. Qua buổi sinh hoạt hy vọng rằng các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của chúng ta sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được cùng với truyền thống đoàn, kết năng động sáng, tạo, nêu cao  truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam luôn đổi mới đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục chung của đất nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là tổ ấm, chỗ dựa vững trắc trong mọi gia đình, xứng đáng với 8 chữ vàng mà bác Hồ kính yêu đã trao tặng.
Võ Thị Hiếu Nhi

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây