BCH Công Đoàn trường THCS Lê Độ nhiệm kỳ 2012-2015

Ngày 06 tháng 9 năm 2012, trường THCS Lê Độ đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Về tham dự Đại hội có thầy giáo Nguyễn Viết Lượng, Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Quận Sơn Trà.
 Vừa qua,  vào ngày 06 tháng 9 năm 2012, trường THCS Lê Độ đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Về tham dự Đại hội có thầy giáo Nguyễn Viết Lượng, Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn Giáo dục Quận Sơn Trà.

Hội nghị đã báo cáo những thành tích đã được trong nhiệm kỳ vừa qua đồng thời đã xây dựng phương hướng hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn trong nhiệm kỳ mới. Bằng tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã quyết nghị nhiều chương trình hành động, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành Giaó dục& Đào tạo, tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"  cuộc vận động ", "Mỗi thầy giáo cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Mỗi đoàn viên công đoàn thực hiện có hiệu quả chủ trương “Mỗi giáo viên, cán bộ quản lí giáo dục thực hiện một đổi mới trong phương pháp dạy học và quản lí. Mỗi trường có một kế hoạch cụ thể về đổi mới phương pháp dạy học. Mỗi quận, huyện có một chương trình đổi mới phương pháp dạy học” đối với từng cấp học theo Thông báo số 117/TB-BGDĐT ngày 26/02/2009 của Bộ GDĐT GDĐT về Hội thảo “Chỉ đạo, quản lí hoạt động đổi mới phương pháp dạy học ở các trường phổ thông”.
          Phần quan trọng của Đại hội đã bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 gồm có 07 thành viên, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng. Đại hội Công đoàn đã thành công tốt đẹp. Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới đã ra mắt và hứa hẹn nhiều cố gắng trong việc phối hợp với các ban đoàn thể trong nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và trở thành tổ ấm bảo vệ những quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho tất cả đoàn viên công đoàn. Và trong ngày 12 tháng 09 năm 2012, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015 đã họp phiên họp thứ nhất bầu các chức danh. Kết quả cụ thể như sau :
TT Họ và tên Năm sinh Chức vụ Chức vụ công đoàn
1 Trương văn Hiến 1960 GV Ủy viên – Kế toán công đoàn