Trường THCS Lê Độ tổ chức khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường và phát động phòng trào phòng chống ma túy & tệ nạn xã hội xâm nhập học đường năm học 2018-2019

        Buổi lễ diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm vừa sôi nổi, lôi cuốn và đầy cảm xúc của chuỗi các hoạt động bổ ích.
Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Thúy Nga – phó phòng GD&ĐT quận Sơn Trà; Ông Trần Kim Thọ  - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy Lê Quốc Hùng – Đảng ủy viên -  Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường.

        Sau lễ chào cờ trang nghiêm là tiết mục văn nghệ do các bạn học sinh trình bày. Những lời ca tiếng hát ca ngợi mảnh đất Đà Nẵng thân thương được thề hiện với tình yêu và lòng tự hào sâu sắc. Trong dịp này, các bạn học sinh được nghe cô Phương Thảo ôn lại kỷ niệm về ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Ôn lại để tri ân, để tự hào về các bà, các mẹ - những người phụ nữ bình thường nhưng vô cùng vĩ đại, luôn âm thầm tỏa hương cho đời.
 


       Tiếp theo, thầy Phan Minh Tuấn thông qua quyết định thành lập Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và thầy Lê Đình Sơn phát động phong  trào thi đua trong toàn trường. Hoạt động vẽ tranh về vườn trường em, vẽ pa- nô tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống ma túy đã thu hút được hơn 100 học sinh tham gia. Các bức tranh đẹp, ý nghĩa mang nhiều thông điệp đã giành giải cao là phần thưởng cho cố gắng của các bạn.   
 
ld1


       Hấp dẫn và được mong chờ nhất là tiết mục đồng diễn kĩ thuật bóng rổ đẹp mắt và đồng diễn các bài quyền karatedo mạnh mẽ. Các động tác dứt khoát, nhanh, đều đã nhận được sự cỗ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người. Phần biểu diễn kỹ thuật công phá 5 mục tiêu của các HLV thực sự hấp dẫn, gay cấn và mãn nhãn cho người xem.
       Buổi lễ kết thúc trong tiếng hò reo, niềm vui, sự hứng thú của các em học sinh. Các hoạt động bổ ích này đã truyền lửa, tiếp lửa để các em có ý thức rèn luyện thân thể, có lối sống lành mạnh tránh xa ma túy, tệ nạn xã hội để trường THCS Lê Độ luôn giữ vững và đứng đầu trong phong trào “Trường học không có ma túy”.
                                                                       

Tác giả: admin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây