Tin giáo dục

KẾT QUẢ XẾP GIẢI KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 9 NĂM HỌC 2009 - 2010

Theo thông báo kết quả xếp giải đồng đội về kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 năm học 2009-2010 số 644/GD&ĐT-GDTH ngày 04 tháng 03 năm 2010, trường THCS Lê Độ xếp vị thứ 10 /52 trường THCS trong bảng xếp loại toàn đoàn lớp 9 của toàn thành phố Đà Nẵng.
           Bảng xếp loại cụ thể từng môn thi như sau:
1.      Môn toán:           13/52
2.      Môn lý:                20/52
3.      Môn Hóa:            08/52
4.      Môn sinh:            01/52
5.      Môn văn:             06/52
6.      Môn sử:              12/52
7.      Môn địa:              03/52
8.      Môn anh:             13/52
9.      Môn tin:               11/52

Với kết quả này, phong trào bồi dưỡng Học sinh giỏi của trường THCS Lê Độ đã đạt được những thành quả đáng mừng. Xét trên địa bàn của TPĐN, trường THCS Lê Độ đứng sau trường THCS Nguyễn Khuyến, THCS Trưng Vương, THCS Chu Văn An, THCS Lê Lợi, THCS Kim Đồng, THCS Trần Quý Cáp, THCS Nguyễn Văn Linh (Cẩm Lệ), THCS Lương Thế Vinh (Hòa Khánh), THCS Lý Thường Kiệt. Còn với địa bàn của Quận Sơn Trà, phong trào bồi dưỡng Học sinh giỏi lớp 9 của nhà trường luôn cố gắng giữ vị trí dẫn đầu.
Lãnh đạo nhà trường đã ghi sự cố gắng nỗ lực của tập thể thầy cô giáo và sự cố gắng của tập thể Học sinh giỏi lớp 9 của nhà trường.

[Trở lại]